หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

สถานการณ์ที่ถนนพลังงานแสงอาทิตย์ไฟไม่สว่างหรือไม่

การกล่าวว่า ถนนพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใช้ชีวิตแบบเต็มนาน บนกล่าวว่า พลังงานก็อาศัยแสงแดดรังสีให้ของ สามารถใช้จำกัด และ และไม่เสีย สามารถกล่าวว่า มันใช้ไฟคือ เป็นของผลิตภัณฑ์ซึมเศร้า ใช้ชีวิตนาน เป็นแสงแบบมีชีวิต 3 ครั้งครั้ง มันคนเดียวมากใช้แบตเตอรี่สามารถดวงอาทิตย์เหล่านี้มี 5-7 ปีของชีวิต สามารถยัง มีลูกค้าบางส่วนจึงบอกถนนแสงอาทิตย์บางครั้งไม่สว่างไฟได้ ไม่ทราบเป็นร้ายได้ ท้องถนนพลังงานแสงอาทิตย์ในสถานการณ์ใดเซี่ยไม่สว่างโคมไฟ

โคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ไฟสถานการณ์ไม่มีอะไรมากไปกว่ากี่ และพบบ่อยที่สุดคือ แบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ที่ชาร์จไม่เต็ม พลังงานแสงอาทิตย์ไฟถนนไม่เหมือนไฟถนนจะใช้พลังงานเพิ่มเติม มีคืนอาศัยตารางไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ แสงสว่างคือการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์พลังงาน จึงวันเมื่อเต็มรูปแบบได้รับแสงแดดมันของรังสี จากนั้นจะนำพลังงานแสงอาทิตย์คณะบันทึก ถ้าคำไม่รับชาร์จแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ ที่ถนนไฟ led ให้แสงอาทิตย์ไม่สามารถไฟสว่างของ มีไฟแสงอาทิตย์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบอีกครั้งบนสามารถใช้อีกครั้ง

ไม่ เพียง เพราะแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์นำภายนอกโคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ไฟไม่ชาร์จไม่เต็ม แต่ยัง มีเหตุผลอื่น ๆ เช่นการออกแบบควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์ การออกแบบไม่สามารถกำหนด หรือบรรทัด ออก ไม่จำเป็นต้องหมายความว่าโคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์เสีย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์
ติดต่อเรา

อีเมล์: aaron89@sina.com


ไปรษณีย์/ไปรษณีย์รหัส: 225651

Tel:86-514-84216369

86-13773313810

โทรสาร: 86-514-84212540