หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

เหมาะสมสำหรับไฟถนนแสงสว่างเสาสูง


โคมไฟเสาสูง: โดยทั่วไปหมายถึง 15 - 25 เมตรชนิดคอลัมน์เหล็กไฟคันและกำลังสูงเฟรมแสง modular จะเป็นอุปกรณ์ไฟใหม่ ประกอบด้วยผู้ถือโคมไฟ โคมไฟฟ้าภายใน ตัวเสา และส่วนมูลนิธิ โคมไฟรูปทรงสามารถยึดตามความต้องการของผู้ใช้ ล้อม ไฟต้องการเฉพาะ และ ถาวร โคมไฟภายในประกอบด้วยคอร์ทและฉายแสง แหล่งกำเนิดแสงใช้หลอดโซเดียมแรงดันสูง NG400 และรัศมีส่องสว่างเป็นถึง 60 เมตร โคมไฟเสาสูงร่างกายเสาเป็นโครงสร้างเดียว กับเหล็กแผ่นม้วนฟอร์มชนิดทรงกระบอกโดยทั่วไป ความสูงสามารถเข้าถึง 15-40 เมตร

ทั้งหมดจะสนับสนุนแคมเปญครอบคลุม โคมไฟเสาสูงเป็นสนามเด็กเล่นให้ไม่ว่าวัน หรือคืนสามารถเห็นทะเลของคนในสนามเด็กเล่นสนามกีฬา เย็นมักจะเห็นจำนวนมากของการทำงาน เล่น เล่นภาพ ที่สนามต้องมี แสงอุปกรณ์สามารถ โคมไฟเสาสูงเรามักจะเห็นแสงสว่างอุปกรณ์สนามเด็กเล่น ถ้ามีไฟเสาสูงไม่ว่า กลางคืนจะไม่สะท้อนให้เห็นถึงค่าของแสงสว่าง

สูงเสาไฟในสนามเด็กเล่นมีมากขึ้นจะสว่างเกินไปจะส่งผลต่อมุมมองของผู้คน น้อยกว่าจะไม่เห็นความชัดเจน เพื่อต้องการจำนวนของเสาสูงแสง นี้จะวิเคราะห์เฉพาะของปัญหาเฉพาะ การพิจารณาพื้นที่ของสนามกีฬา โคมไฟเสาสูงแถบโคมไฟโคมไฟเสาสูงฝ่าย ความต้องการความสว่าง ถ้าคุณเน้นประหยัดพลังงานและความสว่าง คุณสามารถเลือกโคมไฟเสาสูง แหล่งของแสงเป็นแหล่งแสงสว่างประหยัดพลังงานใหม่ ในกรณีของผลเหมือนกับการจัดแสง แถบสูงโคมไฟได้ 70% มากกว่าแถบอื่นสูงเทศกาลโคมไฟจะประมาณ 20% ความเร็วเพิ่มเติม ประหยัด rgy กว่า LED ในสถานที่แสงสว่างลักษณะเดียวกันที่จำเป็น โคมไฟเสาสูงโดยทั่วไป มีโคมไฟ 150W แรงดันสูงเสาสามารถแทน 400W โคมไฟอื่น ๆ ปัจจัยอำนาจสามารถเข้าถึง 0.99 มาก ประหยัด แต่ยัง สนับสนุนซ้ำร้อนเริ่มต้น สำหรับถนน ไฟ ไฟโรงงาน ประชุมเชิงปฏิบัติการแสง โรงงาน และระเบิดแสง แสง สูงบาร์อัจฉริยะ โคมไฟสวนโคมไฟ

โคมไฟเสาสูงบทบาทสำคัญในสนามกีฬา ถ้าคุณใช้โคมไฟธรรมดา ส่องไม่แน่นอนซึ่งมีผลต่อ ขึ้นอยู่กับจำนวนวัตต์สูงเสาโคมไฟ โคมไฟเสาสูงที่ใช้โคมไฟเสาสูงมากยังต้องมีแผนการ ต้องใช้โคมไฟเสาสูง การเล่นทักษะที่เหมาะสม

ส่วนระบบของโคมไฟเสาสูง

1 ส่วนไฟฟ้าระบบแสงสว่างโคมไฟเสาสูงใช้พื้นฐานเดียวแบ่งการควบคุมขั้นตอนแต่ละขั้นตอนตามลำดับรั้งรอแยกเบรคเกอร์ คอนแทคเตอร์ที่ โคมไฟเสาสูงคอยล์คอนแทคใช้ไฟ AC 220V โคมไฟเสาสูงของแต่ละฐานสามารถ ตระหนักถึงการควบคุมภายในและควบคุมระยะไกลส่วนกลาง

2 ไฟ: 380v/220v 50Hz, ac สามเฟสระบบสายห้า

3 โคมไฟเสาสูงกระจายตัวควบคุมกล่องควรมีเกิน การลัดวงจร และการ ป้องกันการรั่วไหล

4 เบรกเกอร์ ป้องกันรั่วซึม คอนแทคเตอร์ เบรก เกอร์ โคมไฟเสาสูงคอนแทคต้องมาติดต่อเสริม และจุดติดต่อเสริมต้องถูกดึงไปเทอร์มินัล

5 การต่าง ๆ สายไฟที่เสาสูงเชื่อมต่อได้กับลวดสลิงเหล็กผ่านแข่งขันพิเศษ และลวดสลิงเหล็กลิฟท์ โคมไฟเสาสูง และแบกน้ำหนัก สายไฟแสงสว่างการเลือก YC คุณภาพสูงหนักยางปลอกสายเคเบิล

6 โคมไฟบาร์สูงควรจะติดตั้งการบำรุงรักษาของ 400V, 32A ซ็อกเก็ต และ 230V, 16A ซ็อกเก็ตแต่ละหนึ่ง วงจรปลั๊กเบรกเกอร์ป้องกัน

7 โคมไฟเสาไฟสายไฟและการเชื่อมต่อของสายไฟควรติดตั้งกล่องต่อสายไฟ โคมไฟเสาสูงเกรดการป้องกันของกล่องต่อสายควรถึง IP65

9 ส่วนบนของก้านหลอดมาพร้อมกับไดรฟ์จาน ฝาครอบป้องกัน และล่อซึ่งสอดรับกับมาตรฐาน ไฟราวมูลนิธิควรฝังเสาดิน โคมไฟเสาสูงความต้านทานดินไม่ 10ω


แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์
ติดต่อเรา

อีเมล์: aaron89@sina.com


ไปรษณีย์/ไปรษณีย์รหัส: 225651

Tel:86-514-84216369

86-13773313810

โทรสาร: 86-514-84212540