หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ความแข็งแรงสูงของสนามหญ้าที่มีต่อแรงภายนอก

โคมไฟสนามหญ้าเริ่มค่อยๆนำมาใช้กับเลนที่ช้าในทศวรรษที่ 1990 เลนแคบสวนสาธารณะสแควร์และแสงกลางแจ้งอื่น ๆ โคมไฟสนามหญ้าส่วนใหญ่มีรูปร่างอ่อนและแสงสว่างกลายเป็นวีรบุรุษใหญ่ของเมืองเขียวมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในสวนสวนสาธารณะสี่เหลี่ยมและพื้นที่กลางแจ้งอื่น ๆ ขนาดใหญ่ของตกแต่งเข็มขัดสีเขียวโคมไฟสนามหญ้าใน รูปแบบยังค่อนข้างจู้จี้จุกจิกเราจะต้องพิจารณาแนวคิดของการรวมการออกแบบของรถที่สนามหญ้าโคมไฟลักษณะของโคมไฟสนามหญ้าเป็นที่ชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งง่ายต่อการติดตั้งนี้ได้รับความเคารพอย่างสูง โคมไฟสนามหญ้ามีเพียงสิ่งเดียวที่ทำงานได้? เล็กรวบรวมวัสดุที่เกี่ยวข้องกับโคมไฟสนามหญ้าถัดไปเพื่อดู

การออกแบบโคมไฟสนามหญ้าของแสงหลักและอ่อนสำหรับภูมิทัศน์สีเขียวในเมืองเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความงามและโดยทั่วไปมีการติดตั้งง่ายคุณสมบัติตกแต่งสามารถใช้ในสวนสาธารณะวิลล่าสวนตารางสีเขียวและสถานที่อื่น ๆ ของแสงตกแต่งเข็มขัดสีเขียว

การออกแบบโคมไฟสนามหญ้าเป็นจำนวนมากโดยนักออกแบบเฉพาะดำเนินการในการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันแบบมีความหลากหลาย แต่ยังโคมไฟสนามหญ้าบางอย่างได้ทำสัตว์เล็กเก๋ไก๋หรือแบบจำลองการจำลองพืชทำให้บนสนามหญ้า, โคมไฟสนามหญ้าราวกับประติมากรรม เป็นที่สวยงามได้เพิ่มความปลอดภัยและสวยงามสำหรับภูมิทัศน์พื้นที่สีเขียวในเมือง โคมไฟสนามหญ้าติดตั้งได้สะดวกเครื่องประดับที่มีความแข็งแรงใช้กันอย่างแพร่หลายในสวน, Lawn Lamp สวนวิลล่าและอื่น ๆ รอบสนามหญ้าและถนนคนเดินลานจอดรถสแควร์และอื่น ๆ ในสถานที่

การออกแบบแสงสว่างสวนการออกแบบโคมไฟมาตรฐาน (1) C1 ~ CN สำหรับไฟสี่ด้านไฟสนามหญ้าตามสไตล์โครงการเจ้าของการตั้งค่าเพื่อเลือกรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันพื้นที่ฐานโดยการเลือกความสูงของโคมไฟความสูงของพืช การใช้แหล่งกำเนิดหลอดหลอดประหยัดพลังงาน 18 วัตต์เหมาะสำหรับสวนสวนทางเดินและแสงไฟทางเดิน ให้แสงไฟกลางคืนสำหรับคนเดินเท้าโดยปกติเวลาแสงประมาณ 18:00 ~ 6:00 น. ระยะห่างของโคมไฟสั้นลงระยะห่างโคมไฟที่หนาแน่นมากขึ้น Lawn Lamp ระยะห่างหลอดไฟทั่วไปสำหรับเมตรจำนวน $ (2) C1 ~ CN เป็นโคมไฟขัดพื้นทิศทางเดียวใช้ถนนกว้าง ใช้หลอดประหยัดพลังงานขนาด 26 วัตต์หรือแหล่งกำเนิดแสงชนิดฮาลาล 35 วัตต์ ให้แสงคนเดินเท้าหรือเลนแสงเวลาโดยปกติคือ 18:00 ~ 6:00 น. ระยะห่างของโคมไฟตามปกติคือเมตรจำนวน $

รูปแบบโคมไฟสนามหญ้าเป็นจำนวนมากโดยนักออกแบบเฉพาะดำเนินการในการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันแบบมีความหลากหลาย แต่ยังโคมไฟสนามหญ้าบางอย่างได้ทำสัตว์เล็กเก๋ไก๋หรือจำลองแบบจำลองของพืชทำให้บนสนามหญ้าราวกับว่าประติมากรรมที่มีความสวยงาม ได้เพิ่มการรักษาความปลอดภัยและสวยงามสำหรับภูมิทัศน์พื้นที่สีเขียวในเมือง โคมไฟสนามหญ้าโคมไฟติดตั้งง่ายสะดวกในการตกแต่งมีความแข็งแรงใช้กันอย่างแพร่หลายในสวนสวนวิลล่าและอื่น ๆ บริเวณรอบนอกสนามหญ้าและถนนคนเดินลานจอดรถจัตุรัสและที่อื่น ๆ

โคมไฟสนามหญ้าทั่วไปมี 600mm, $ mm จำนวนและอื่น ๆ ข้อกำหนดที่แตกต่างกันสามารถปรับแต่งตามความต้องการที่แท้จริงข้อกำหนดใด ๆ สามารถผลิต โคมไฟสนามหญ้าวัสดุหลักของขั้วโลกสนามหญ้ามีเส้นผ่าศูนย์กลางเท่ากับหลอดเหล็ก, ท่อเหล็กตรงข้ามเพศหลอดอลูมิเนียมเส้นผ่าศูนย์กลางเท่ากับโยนโคมไฟสนามหญ้าอลูมิเนียม, อลูมิเนียมโคมไฟสนามหญ้า ที่ใช้กันทั่วไปในเส้นผ่าศูนย์กลางของφ60, φ76, φ89, φ100, φ114, φ140, φ165ตามความสูงและสถานที่ที่แตกต่างกันใช้ความหนาของวัสดุที่เลือกถูกแบ่งออกเป็นความหนา 2.5 ผนังความหนาของผนังหญ้า 3.0 ความหนาของผนัง 3.5 โคมไฟสนามหญ้ามักจะใช้โคมไฟโซเดียมขนาด 36 วัตต์หรือ 70 วัตต์จัดเรียงระยะห่างโดยทั่วไปในเครื่องวัดจำนวนเงิน $

ลักษณะของโคมไฟสนามหญ้ามีอะไรบ้าง

1, ความสว่างสูง: ตอนนี้โคมไฟสนามหญ้าใหม่สามารถใช้แหล่งกำเนิดแสงขนาด 140lm / wled ได้มากกว่าไฟสนามหญ้าธรรมดาที่นำแสง 50%

2 คุณภาพสูงและเชื่อถือได้: โคมไฟสนามหญ้าต้องการคุณภาพสูงผู้ผลิตต้องเลือกอุปกรณ์ที่ทันสมัยวัสดุที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพ Lawn Lamp และเพื่อให้การตรวจสอบวัสดุเข้าใจคุณภาพการผลิตแต่ละการตรวจสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปการตรวจสอบการจัดส่ง, อย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนดของระบบการจัดการคุณภาพ ISO สำหรับการจัดการคุณภาพทั้งหมด

อายุการใช้งานโดยรวมของการออกแบบโคมไฟสนามหญ้ามานานกว่า 20 ปีการใช้กระจกสูงส่งผ่านลามิเนตกระบวนการชีวิตการออกแบบของอุปกรณ์ที่สอดคล้องกันออกแบบโคมไฟสนามหญ้าที่ไม่ซ้ำกันการใช้พลังงานแบตเตอรี่มากกว่าเทคโนโลยีแบบเดิม 2 ครั้งที่ 3 อีกต่อไป

4, การประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพ: ถ้าโคมไฟสนามหญ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใช้กันทั่วไปในการเดินเท้าคริสตัลโมดูลแสงอาทิตย์ซิลิคอนเป็นโคมไฟพลังงานระบบการผลิตการใช้แบตเตอรี่ทุ่มเทพลังงานแสงอาทิตย์ประหยัดพลังงานวันฝนตกสามารถต่อเนื่องแสง 3-5 คืน ไม่มีแหล่งพลังงานอื่น ๆ

5, การควบคุมอัตโนมัติ: โคมไฟสนามหญ้าพลังงานแสงอาทิตย์และดับการใช้การควบคุมการเหนี่ยวนำแสงแสงซึ่งก็คือฟังก์ชั่นการควบคุมแสง แต่ยังมีโหมดประหยัดพลังงานในกรณีที่มีคนเดินเท้าน้อยลงในเวลากลางคืนโดยอัตโนมัติลดเอาท์พุท พลังงานของแหล่งกำเนิดแสงเพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้า

6, การรักษาความปลอดภัยสูง: โคมไฟสนามหญ้าพลังงานแสงอาทิตย์เป็นของผลิตภัณฑ์แรงดันต่ำโคมไฟสนามหญ้าการใช้ไฟ DC 4V หรือ 6V ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายสำหรับเด็กคนเดินเท้าและสัตว์เพื่อป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพ

7, ร่างกายโคมไฟใช้การออกแบบโครงสร้างความแข็งแรงสูงทนน้ำต้านทานลมความต้านทานต่อความแข็งแรงภายนอกสูง

8, ง่ายต่อการติดตั้ง: แหล่งจ่ายไฟอิสระไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือฝังสายการก่อสร้างที่เรียบง่ายและต้นทุนการก่อสร้างต่ำ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์
ติดต่อเรา

อีเมล์: aaron89@sina.com


ไปรษณีย์/ไปรษณีย์รหัส: 225651

Tel:86-514-84216369

86-13773313810

โทรสาร: 86-514-84212540