หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

การออกแบบโคมไฟขั้วโลกสูงเป็นแบบ humanized

คืนที่เงียบสงบเดินเล่นในเมืองที่สะอาดต้อนรับตาของสหรัฐอเมริกาจะเปิด Huadeng คนรู้สึกมีความสุขและสะดวกสบาย ไฟเสาสูงเป็นหนึ่งในไฟภูมิทัศน์ความสูงช่วงแสงและข้อดีอื่น ๆ ดังนั้นในโคมไฟเหล่านี้มาก่อนหน้านี้ผู้ใช้โคมไฟสูงจึงไม่สามารถละเลยได้ แต่ผู้คนสามารถมองเห็นเฉพาะสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจงเท่านั้น และไม่เข้าใจ

ไฟเสาสูงหมายถึงเสาเหล็กทรงสูงกว่า 15 เมตรและชุดประภาคารที่ใช้พลังงานสูงเป็นอุปกรณ์แสงชนิดใหม่ ประกอบด้วยหลอดไฟ, ไฟภายในไฟฟ้า, แท่งและส่วนฐาน รูปร่างโคมไฟสามารถขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้โคมไฟสูงสภาพแวดล้อมโดยรอบความต้องการแสงเฉพาะ; โคมไฟภายในและอื่น ๆ โดยแสงไฟและองค์ประกอบแสงโยนใช้ทั่วไปของโคมไฟโซเดียมแรงดันสูงหรือไฟ LED, รัศมีแสง 60 เมตร ตัวถังเป็นโครงสร้างพีระมิดรูปตัวทำจากแผ่นเหล็กความสูงประมาณ 15-40 เมตรส่วนใหญ่ประกอบไปด้วยสองถึงสามส่วน

ไฟเสาสูงสามารถแบ่งออกเป็นประเภทยกและไม่ยกได้ การยกเสาความสูงโดยทั่วไปมากกว่า 18 เมตรการดำเนินการยกไฟฟ้าสะดวกแผ่นแสงเพิ่มขึ้นไปยังตำแหน่งการทำงานโดยอัตโนมัติสามารถปิดดิสก์แขวนคูคลองขนถ่ายและ การยกโคมไฟขั้วโลกประกอบด้วยแผ่นโคมไฟเสาไฟและฐานรากแท่นยกระบบจ่ายไฟและอุปกรณ์ป้องกันฟ้าผ่า โคมไฟสูงขั้วโลกเรามักจะบอกว่าไฟเสาสูงในความเป็นจริงตามการใช้งานที่แตกต่างกันหลายพันตามการใช้โอกาสที่แตกต่างกันในการจัดหมวดหมู่แสงขั้วโลกสูงและชื่อแตกต่างกัน เช่นการใช้ท่าเรือที่เรียกว่าท่าเรือเสาไฟสูงสี่เหลี่ยมเรียกว่าไฟเสาสแควร์ตั้งชื่อตามเสาไฟสูงขั้วไฟสนามบินไฟระเบิดไฟเสาสูงไฟสแตนเลสและอื่น ๆ ถือว่าเป็นเสาขั้วโลกสูงกว่า 15 เมตรเรียกว่าไฟเสาสูงช่วง 15-40 เมตรใช้กันทั่วไปคือ 15 เมตร 18 เมตร 20 เมตร 25 เมตร 30 เมตรห้าชนิดของข้อกำหนดที่พบมากที่สุด โคมไฟสูงเสาอื่น ๆ โดยทั่วไปลูกค้าขอให้ออกแบบความสูงเฉพาะนี่คือสิ่งที่เรามักพูดตามความสูงเพื่อแบ่งไฟขั้วโลกสูง

การยกไฟตั้งเสาสูงขึ้นโดยอัตโนมัติและใช้วิธีการควบคุมทั้งสองแบบการออกแบบที่ใช้งานง่ายเพิ่มการติดตั้งและการบำรุงรักษาด้านความปลอดภัยนอกเหนือจากการยกไฟเสาสูงทั้งหมดโคมไฟปิดผนึกมาตรฐานสากล IP65 เพื่อป้องกันไม่ให้ฝุ่นละอองน้ำฝนแช่ , โคมไฟสูงเพื่อให้แน่ใจว่าอายุการใช้งานของหลอดไฟ โคมไฟโดยทั่วไปทำจากแผ่นอลูมิเนียมทนการกัดกร่อนและสแตนเลส

ไฟฉายขนาดใหญ่ที่ใช้ทั่วไปสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่เช่นสี่เหลี่ยมท่าเรือท่าเทียบเรือสนามเด็กเล่นสนามบินที่จอดรถและแสงขนาดใหญ่อื่น ๆ แหล่งกำเนิดแสงสามารถใช้งานได้หลายหรือหลายสิบหรือ 400w หรือ 1000w ของโคมไฟโซเดียมความดันสูงหรือโลหะ โคมไฟ halide หรือนำแหล่งกำเนิดแสงหลอดไฟสูงช่วงแสงสามารถเข้าถึง 7000 ตารางถึง 15,000 ตารางสามารถยกโดยอัตโนมัติความสูงของ 18-55 เมตรโดยทั่วไประหว่าง

ในเสาที่ใช้ทั่วไปสำหรับทางเท้าสามัญ แต่ไม่มากแน่นอนไฟขั้วโลกสูงยังมีการกำหนดค่าของโคมไฟเช่นเสาสิบไฟของหลักสูตรไฟสูงขั้วโลกสูงกว่าอำนาจเดียวกันกับสองไฟสว่าง , ขอบเขตที่จะกว้าง ในเสาโดยทั่วไปหมายถึงการติดตั้งอุปกรณ์ยกอัตโนมัติให้ใช้ปลั๊กอินสำหรับช่วงแสงขนาดเล็กโดยทั่วไปแหล่งกำเนิดแสงประมาณ 6 ความสูงโดยทั่วไปหมายถึงประมาณ 9-18 เมตร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์
ติดต่อเรา

อีเมล์: aaron89@sina.com


ไปรษณีย์/ไปรษณีย์รหัส: 225651

Tel:86-514-84216369

86-13773313810

โทรสาร: 86-514-84212540