หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ผลของแสงไฟเพื่อเพิ่มความสว่างโคมไฟสนามหญ้าเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามักเห็นในสนามหญ้าถนนไม่เพียง แต่มีแสงสว่างเท่านั้น แต่ยังสามารถเล่นได้ด้วยการตกแต่งด้วยความสวยงาม ไฟสนามหญ้าเบานุ่มนวลสำหรับพื้นที่สีเขียวของเมืองเพิ่มจำนวนมากสดใสตอนนี้ได้รับการต้อนรับจากทุกคน

บทบาทของโคมไฟสนามในตอนกลางคืน

ในลานมีสถานที่สาธารณะบางแห่งการใช้ความเท่าเทียมสามารถเพิ่มความสว่างนิดหน่อยในตอนกลางคืนเพื่อเพิ่มผลกลางคืนได้ สำหรับคนที่เดินบนถนนกลางคืนโคมไฟสนามหญ้าไม่ต้องกลัวคืนมืดเดินได้อย่างราบรื่นมากขึ้นนอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยบางอย่าง

บทบาทของการตกแต่งโคมไฟสนามหญ้า

ไฟสนามหญ้านุ่มและสีมีความหลากหลายมากขึ้นและขณะนี้มีการออกแบบอย่างต่อเนื่องเพื่อติดตามเป็นคนต้องต่อการปรับปรุงการออกแบบปัจจุบันมากขึ้นกว่ารูปทรงของอุดมคติในระหว่างวันสามารถเล่น บทบาทการตกแต่งที่ดีและในเวลากลางคืนมีความสวยงามมากและใจกว้าง, โคมไฟสนามหญ้าเพื่อให้คนที่มีความรู้สึกเกี่ยวกับสุนทรียศาสตร์ โคมไฟสนามหญ้าที่มีการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดแสงที่นุ่มนวลที่สุดสำหรับภูมิทัศน์สีเขียวของเมืองทุกที่เพิ่มมากของการรักษาความปลอดภัยและความงามและกระบวนการติดตั้งง่ายมากและง่ายต่อการติดตั้ง Lawn Lamp ตกแต่งผลดีมักใช้ในสวนสาธารณะ, วิลล่าสวนและสนามหญ้าอื่น ๆ รอบ ๆ ถนนพาณิชย์ที่ทันสมัยถนนคนเดินลานจอดรถและสี่เหลี่ยมจะติดตั้งไฟสนามหญ้าถ้ามีเข็มขัดสีเขียว

ความสูงและข้อกำหนดของโคมไฟสนามหญ้า

โคมไฟสนามหญ้าทั่วไปมี 600mm, $ mm จำนวนและอื่น ๆ ข้อกำหนดที่แตกต่างกันสามารถปรับแต่งตามความต้องการที่แท้จริงข้อกำหนดใด ๆ สามารถผลิต วัสดุหลักของเสาโคมไฟสนามหญ้ามีเส้นผ่าศูนย์กลางเท่ากับหลอดเหล็ก, ท่อเหล็กตรงข้ามเพศหลอดอลูมิเนียมเส้นผ่าศูนย์กลางเท่ากับโยนโคมไฟสนามหญ้าอลูมิเนียม, โคมไฟสนามหญ้าอลูมิเนียมสนามหญ้า ที่ใช้กันทั่วไปในเส้นผ่านศูนย์กลางของφ60, φ76, φ89, φ100, φ114, φ140, φ165ตามความสูงและสถานที่ที่แตกต่างกันใช้ความหนาของวัสดุที่เลือกแบ่งออกเป็น: ความหนาของผนัง 2.5 ความหนา 3.0 ความหนาของผนัง 3.5 โคมไฟสนามหญ้ามักใช้หลอดโซเดียมขนาด 36 วัตต์หรือ 70 วัตต์โคมไฟสนามหญ้าจัดให้มีระยะห่างโดยทั่วไปในเครื่องวัดจำนวนเหรียญ

คุณสมบัติหลักของโคมไฟสนามหญ้า

1, ความสว่างสูง: ตอนนี้โคมไฟสนามหญ้าใหม่สามารถใช้แหล่งกำเนิดแสงขนาด 140lm / wled ได้มากกว่าไฟสนามหญ้าธรรมดาที่นำแสง 50%

ผู้ผลิตโคมไฟสนามหญ้าต้องเลือกอุปกรณ์ที่ทันสมัยวัสดุที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพและเพื่อให้การตรวจสอบของวัสดุที่เข้าใจในแต่ละกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพการตรวจสอบผลิตภัณฑ์เสร็จสิ้นการตรวจสอบการจัดส่งสินค้า, อย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนดของระบบการจัดการคุณภาพ ISO สำหรับการจัดการคุณภาพทั้งหมด

อายุการใช้งานโดยรวมของการออกแบบโคมไฟสนามหญ้ากว่า 20 ปี, การใช้กระจกสูงส่งผ่านลามิเนตกระบวนการชีวิตการออกแบบของอุปกรณ์เสริมที่สอดคล้องกันออกแบบสนามหญ้าโคมไฟประหยัดพลังงานที่ไม่ซ้ำกัน, แบตเตอรี่มากกว่าเทคโนโลยีแบบเดิม 2 - 3 ครั้งนาน

4, การประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพ: ถ้าโคมไฟสนามหญ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใช้กันทั่วไปในการเดินเท้าคริสตัลโมดูลแสงอาทิตย์ซิลิคอนเป็นโคมไฟพลังงานระบบการผลิตการใช้แบตเตอรี่ทุ่มเทพลังงานแสงอาทิตย์ประหยัดพลังงานวันฝนตกสามารถต่อเนื่องแสง 3-5 คืน ไม่มีแหล่งพลังงานอื่น ๆ

5, การควบคุมอัตโนมัติ: โคมไฟสนามหญ้าพลังงานแสงอาทิตย์และดับการใช้การควบคุมการเหนี่ยวนำแสงแสงซึ่งก็คือฟังก์ชั่นการควบคุมแสง แต่ยังมีโหมดประหยัดพลังงาน, Lawn Lamp ในกรณีที่มีคนเดินเท้าน้อยลงในเวลากลางคืนโดยอัตโนมัติลด กำลังส่งออกของแหล่งกำเนิดแสงเพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้า

6, การรักษาความปลอดภัยสูง: โคมไฟสนามหญ้าพลังงานแสงอาทิตย์เป็นของผลิตภัณฑ์แรงดันต่ำการใช้ไฟ DC 4V หรือ 6V ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายสำหรับเด็กคนเดินเท้าและสัตว์เพื่อป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพ

7, ร่างกายโคมไฟใช้การออกแบบโครงสร้างความแข็งแรงสูงทนน้ำต้านทานลมความต้านทานต่อความแข็งแรงภายนอกสูง

8, ติดตั้งง่าย: แหล่งจ่ายไฟอิสระ, โคมไฟสนามหญ้าไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือฝังสายการก่อสร้างที่เรียบง่ายและต้นทุนการก่อสร้างต่ำ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์
ติดต่อเรา

อีเมล์: aaron89@sina.com


ไปรษณีย์/ไปรษณีย์รหัส: 225651

Tel:86-514-84216369

86-13773313810

โทรสาร: 86-514-84212540